vi-khach-bi-an

Vị Khách Bí Ẩn - Home Sweet Home (2021)

  • 03/08/2021 9:52 sáng
Trạng thái : Full HD Vietsub
Đạo diễn : Trần Chính Đạo
Diễn viên : Quách Phú Thành, Đoạn Dịch Hoành, Hứa Vỹ Ninh, Trương Tử Phong
Quốc gia : Mỹ
Đánh giá : 8.5 điểm
Thời lượng : 111 phút
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Bạn biết một bộ phim Vị Khách Bí Ẩn có phần nhạc nền kỳ quái được phát gần như toàn bộ thời lượng màn hình để tạo ra những rung cảm nhất định, nhưng cuối cùng thì nó chỉ có cảm giác phẳng lặng ?! Đây là loại phim. Trên thực tế, tiền đề của bộ phim này khá nổi bật nhưng được thực hiện kém. Tôi nghĩ nó có thể sẽ có một kết quả khác với một đạo diễn khác, người biết cách thể hiện một bộ phim bí ẩn mà không cố gắng ép buộc nó quá nhiều.

Phim Vị Khách Bí Ẩn – Home Sweet Home theo chân một ngôi nhà gồm bốn thành viên trong gia đình, mỗi người đều có những bí mật của họ. Một thành viên khác của gia đình là một kẻ chạy trốn sống dưới tầng hầm của ngôi nhà dưới sự bảo vệ của người chủ gia đình. Các câu chuyện được diễn ra theo từng lớp, chồng chéo lên nhau, vì vậy hãy thực sự chú ý đến 20 phút cuối, để tránh nhầm lẫn. Phán quyết cuối cùng của bộ phim này nằm trong tầm tay của khán giả, liệu họ có nghĩ rằng nhân vật chính đã làm đúng hay không.
Tôi thực sự thích khái niệm của bộ phim và ngạc nhiên rằng hóa ra lại là một bộ phim có rating thấp. Tôi tin rằng nó xứng đáng hơn thế này!

Nghệ thuật thị giác và kỹ năng bắn súng là tốt. Ngay sau khi mở đầu, đạo diễn đã nhanh chóng tạo ra yếu tố kịch tính cần thiết với hàng loạt tình tiết hồi hộp. Tất cả những điều này nhanh chóng mang đến cho tôi một sự tò mò mạnh mẽ và mong muốn xem cho đến cùng. Gia đình kỳ lạ với cái gọi là “tù nhân chạy trốn” này trông rất ngầu trong bối cảnh ít nhất là tôi chưa thấy sự kết hợp này để tạo nên một bộ phim kinh dị.

Link ket noi

Official trailer:
Phim Bạn Có Thể Muốn Xem
Giờ Đen Tối
Giờ Đen Tối

The Darkest Hour (2011)

Gia Đình Kiểu Mẫu
Gia Đình Kiểu Mẫu

A Model Family (2022)

Dương Quá và Tiểu Long Nữ
Dương Quá và Tiểu Long Nữ

Little Dragon Maiden (1983)

Phù Thủy Học Đường
Phù Thủy Học Đường

The Craft: Legacy (2020)

Siêu Điệp Viên (Phần 2)
Siêu Điệp Viên (Phần 2)

Tom Clancys Jack Ryan (Season 2) (2022)

Kẻ Săn Mộ
Kẻ Săn Mộ

Collectors (2020)

Bad Boy Gây Nghiện
Bad Boy Gây Nghiện

중독 : 나쁜남자 (2022)