Tu Viện Kinh Hoàng

Tu Viện Kinh Hoàng - St. Agatha (2019)

  • 05/03/2022 9:59 sáng
Trạng thái : Full HD Vietsub
Đạo diễn : Darren Lynn Bousman
Diễn viên : Sabrina Kern, Carolyn Hennesy, Courtney Halverson, Seth Michaels, Trin Miller, Lindsay Seim
Quốc gia : Mỹ
Đánh giá : 8.5 điểm
Thời lượng : 103 phút
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Darren Lynn Bousman đã có những năm tháng khó khăn với tư cách là đạo diễn, nhưng theo tôi, những tác phẩm trước đây của anh ấy có vị trí cao hơn tác phẩm Tu Viện Kinh Hoàng này.

Tu Viện Kinh Hoàng – St. Agatha (2019) như một tác phẩm kinh dị, không cung cấp gì mới, nguyên bản, đáng kinh ngạc, phi thường hay thậm chí là tốt. Các nhà biên kịch chịu trách nhiệm về câu chuyện và các nhân vật chắc chắn không xứng đáng, cũng không phải vỗ tay cũng như một cái gật đầu tinh tế, có thể là một chút xấu hổ. Cốt truyện khá thẳng thắn, không bao giờ xây dựng bất cứ điều gì bất ngờ, góc siêu nhiên gợi ý của cốt truyện cũng không được khám phá hay giải thích nhiều. Các nhân vật nhân vật chính thường ngốc nghếch theo truyền thống, các nhân vật phản diện được viết quá nhiều, thậm chí gây khó chịu ở một số điểm. Tuy nhiên, diễn xuất không làm tôi bận tâm, với sự đa dạng của các nhân vật được viết yếu, mức độ diễn xuất trong “St. Agatha” là khá ấn tượng.

Quay phim khá ổn, kinh phí thấp, nhưng đủ tốt để không gây khó chịu cho mắt người xem. Có một vài cảnh bạo lực và lạm dụng khá rải rác – những phần ngắn, hành động mãn nhãn hơn của phim ít nhất là ở mức trung bình. Tất cả được đi kèm với một bản nhạc nền mà hầu như chỉ đáng chú ý khi có giọng hát của dàn hợp xướng đáng sợ, rùng rợn tham gia. Nhịp độ khá kéo, có nhiều mức thấp hơn mức cao. Nếu bạn không có một nguyên tắc vững chắc là hoàn thành bất cứ thứ gì Bạn đã bắt đầu xem, như tôi làm, hãy chuẩn bị cho nguy cơ Agatha tồi tệ đưa Bạn vào giấc ngủ.

Tu Viện Kinh Hoàng – St. Agatha (2019) là một bộ phim kinh dị độc lập ở mức trung bình, nếu không muốn nói là thấp hơn. Thật đáng thất vọng. Đánh giá của tôi: 4/10.

Link ket noi

Official trailer:
Phim Bạn Có Thể Muốn Xem
bao-thu-2019
Báo Thù 2019

Cold Pursuit (2018)

Ba Chị Em Rên Rỉ Vì Chàng Trai Tân
Ba Chị Em Rên Rỉ Vì Chàng Trai Tân

대물맛에 신음하는 3자매 (2022)

cu-dam-mau-bayoneta-2018
Cú Đấm Máu

Bayoneta (2018)

Giáng Sinh Với Tình Yêu
Giáng Sinh Với Tình Yêu

Christmas with You (2022)

hang-xom-ke-ben
Hàng Xóm Kế Bên

Best Friend (2020)

Đội Đặc Nhiệm Hiện Trường
Đội Đặc Nhiệm Hiện Trường

Crime Scene Investigation Center (2015)

hoc-ty-ma-ca-rong
Học Tỷ Ma Cà Rồng

My Vampire School Sister (2019)

Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết
Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết

Forecasting Love and Weather ( 2022)

xuong-toc-len-doi
Xuống Tóc Lên Đời

Nappily Ever After (2018)

Ai Là Trai Ngoan?
Ai Là Trai Ngoan?

Who's a Good Boy? (2022)