Tiểu Đội Không Số

Biệt Đội Không Số - TROOP ZERO (2019)

  • 23/02/2021 7:51 sáng
Trạng thái : Full HD – Vietsub
Đạo diễn : Bert, Bertie
Diễn viên : Allison Janney, Jim Gaffigan, Mckenna Grace, Viola Davis
Quốc gia : Mỹ
Đánh giá : 6.5 điểm
Thời lượng : 95 phút
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Tiểu Đội Không Số (Troop Zero) là một bộ phim thuộc thể loài phim hài – chính kịch của Mỹ vào năm 2019. Do hai người Anh là Bert và Bertie làm đạo diễn, bộ phim còn lấy cảm hứng từ vở kịch Christmas and Jubilee Behold The Meteor Shower. Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên như Viola Davis , Mckenna Grace , Jim Gaffigan , Mike Epps , Charlie Shotwell và Allison Janney.

Nội dung phim Tiểu Đội Không Số: nói về vùng nông thôn Wiggly, Georgia vào năm 1977. Một nhóm học sinh tiểu học đã thành lập đội Hướng đạo Birdie. Cả đội được dẫn dắt bởi Christmas Flint (Mckenna Grace), bọn họ đã gia nhập vào nhóm của Birdie Scout để giành chiến thắng trong một chương trình. Christmas Flint tin rằng giọng nói của mình sẽ bay ra ngoài không gian để người mẹ đã khuất của cô nghe được. Khi họ thành lập tiểu đội, thì sỉ số là 0 nên thủ lĩnh của Birdie Troop là Krystal Massey (Allison Janney) đã đặt tên cho họ là “Troop Zero”. 

Để có đủ điều kiện tham gia vào cuộc thi tài năng này, Troop Zero phải có được huy hiệu của quân đội. Trong cuộc thi, bọn họ đã biểu diễn “Space Oddity” của David Bowie. Trong lúc trình diễn, Christmas Flint đã vô cùng lo lắng nhưng cô vẫn tiếp tục phần trình diễn của mình. 

Nhưng khi bỏ phiếu thì họ lại thua, vì ban giám khảo đã bỏ phiếu cho Birdie Troop 5. Vào đêm hôm đó, đại diện của NASA đưa giọng nói của Tiểu Đội Không Số vào không gian. Hy vọng, tin tưởng, Christmas chúc những người ngoài hành tinh được hạnh phúc vì họ đã chăm sóc mẹ của cô ấy.

Link ket noi

Official trailer:
Phim Bạn Có Thể Muốn Xem
Hương Vị Của Ba Cô Em Hàn Xóm
Hương Vị Của Ba Cô Em Hàng Xóm

이웃집 세 여자의 맛 (2022)

Đông Du
Đông Du

Journey to the East (2019)

diep-van-cuu-long-thanh
Diệp Vấn: Cửu Long Thành

Ip Man and Four Kings (2019)

mot-mai-nha-hai-tinh-yeu
Một Mái Nhà Hai Tình Yêu

Two Loves Under One Roof (2019)

Kết Bạn Với Ma
Kết Bạn Với Ma

Friend Request (2016)

biet-doi-nu-quan
Biệt Đội Nữ Quân

Sisters in Arms (2019)

vo-quy
Vợ Quỷ

She Devil (2014)