Thiếu Niên Ca Hành

Thiếu Niên Ca Hành - Shao nian ge xing (2021)

  • 07/03/2022 1:53 chiều
Trạng thái : Full 42/42 Vietsub
Đạo diễn : N/A
Diễn viên : N/A
Quốc gia : Trung Quốc
Đánh giá : 9.3 điểm
Thời lượng : 20phút/tập
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phim Thiếu Niên Ca Hành thay đổi hoạt cảnh và xóa cốt truyện là chuyện bình thường, nếu không sẽ không xong trong một đời. Còn việc xóa cái gì và giữ lại cái gì thì tùy đạo diễn và biên kịch. Nó là không thể để làm hài lòng tất cả mọi người. Khó chịu nhất là những người không ở tất cả các lượt vì họ không được cố gắng. Xúc xắc không được phán xét? Hãy quay trở lại và nhìn lại những nét đặc sắc của mùa giải đầu tiên! Bói mà thử? Tình tiết bói toán ở tập 2 đã thể hiện rất rõ nội dung của tiểu thuyết rồi đúng không? Không có cốt truyện nào cho mười hai loại rượu. Có đúng là uống rượu không thể vượt qua thử thách không? Tốt hơn là xem một vở kịch một cách khôn ngoan.

Có vẻ như mỗi khi ai đó trong bình luận đề cập đến việc Xiao Se và Sikong Qianluo không có cảm giác gì về CP, một số người lại vội vàng nói rằng hoạt hình đã thay đổi nguyên tác, và nguyên tác không hề bị nhờn chút nào. Tôi đã ăn gói thuốc tẩy não thiểu năng này và cố tình hoàn thành tác phẩm gốc, giờ chỉ có thể nói là nghẹn họng, để tránh cho ai bị Sikong Qianluo lừa dối lần nữa, tôi chủ ý thảo luận xem Sikong Qianluo là nhân vật nào trong nguyên tác.

Sau đây là ảnh chụp màn hình của văn bản gốc, liên quan đến cốt truyện tiếp theo, một cảnh báo spoiler.

Đầu tiên, bản gốc của Sikong Qianluo xuất hiện muộn, và chương quan tài vàng không liên quan gì đến cô. Đây cũng giống như hình ảnh động, bảo vệ tầng 14 nhưng mọi người chạy ra ngoài và vội vã quay trở lại sau khi biết điều đó. Nguyên văn được mô tả như sau:

Những người buôn bán nhỏ đều né tránh, có thể thấy đó là một hình ảnh ngạo mạn và bất cần. Dáng vẻ này gây cho tôi ấn tượng rất xấu, sau này còn nhắc đến chuyện Tiểu Sê cưỡi ngựa trước 17 tuổi để xuyên phá tận thế, những người khác không có tư thế của cô ấy, thậm chí còn không có quan hệ tốt với cái kia. -được gọi là “nines thấp”. Cách viết của tác giả sa đà hay phóng túng, không được tính điểm B?

Sau đó, hãy xem đoạn Sikong Changfeng nhận người học việc ảm đạm. Sau khi nhận người học việc, mọi người sẽ rời đi. Hiện tại, nguyên tác Thiếu Niên Ca Hành được viết như thế này:?

Đúng, Có Những Kiếm Sĩ Tuyệt Vời Nhưng Họ Đã Làm Việc Chăm Chỉ Trong Nhiều Năm.
Không có sự lãng mạn thực sự nào phù hợp với tôi, mặc dù một chút gợi ý có thể thấy nó sẽ xảy ra vào một lúc nào đó sau này.
Được đề xuất cho những người đã thích phần trước.

Link ket noi

Official trailer:
Phim Bạn Có Thể Muốn Xem
Đại Sư Huynh
Đại Sư Huynh

Big Brother (2018)

Trò Chơi Con Mực
Trò Chơi Con Mực

Squid Game (2021)

Quay Cuồng
Quay Cuồng

The Turning (2020)

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 2
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 2

Fast And Furious 2 (2003)

Nhóm nhảy nhà tù
Nhóm nhảy nhà tù

Swing Kids (2019)

cau-chuyen-thang-tu
Câu Chuyện Tháng Tư

April Story (1998)

Võ Sĩ Báo Thù
Võ Sĩ Báo Thù

Bartkowiak (2021)