Thiên Sứ Bắt Ma

Thiên Sứ Bắt Ma 1 - MR. VAMPIRE (1985)

  • 10/03/2021 6:54 sáng
Trạng thái : Full HD – Lồng Tiếng
Đạo diễn : Ricky Lau
Diễn viên : Lâm Chánh Anh, Siu Hou Chin, Ricky Hui
Quốc gia : Mỹ
Đánh giá : 7 điểm
Thời lượng : 96 phút
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phim Thiên Sứ Bắt Ma (1985) – thầy pháp trừ tà Kau sống cùng 2 đệ tử là Ho và Dan. Ho với vẻ ngoài đẹp trai, bay bướm nhưng vô cùng nghịch phá, còn Dan tuy hơi khờ khạo, nhát gan nhưng lại rất tốt tính.

Trong 1 lần Kau đồng ý thực hiện mai táng cho cha của Tam lão gia, 1 thương nhân giàu có trong thành. Tam lão gia đã cùng với 2 đồ đệ của sư phụ Kau là Ho và Dan đến mộ làm pháp sự nhưng lại phát hiện xác chết vẫn còn nguyên vẹn và trông có vẻ vẫn còn đang sống. Sư phụ Kau muốn thiêu cái xác đi nhưng Tam lão gia không đồng ý. Sư phụ Kau mới phải đem cái xác về nhà mình làm pháp sự nhằm ngăn chặn xác chết sống dậy, nhưng mọi sự đã thất bại. Xác chết đó trở thành cương thi và giết Tam lão gia. Còn sư phụ Kau bị hiểu lầm là người giết Tam lão gia.

Ông bị sếp Wai bắt giam cùng với xác của Tam lão gia. Đêm đó, Tam lão gia biến thành cương thi, nhưng nhờ có sự phối hợp giữa Ho và sư phụ, cương thi tam lão gia bị thiêu rụi. Còn cương thi kia thì tìm giết Ting (con của Tam lão gia). Vì bảo vệ Ting, Dan bị cương thi cắn và cũng sắp biến thành cương thi. Trên đường mua gạo nếp để giúp Dan giải độc cương thi, Ho bị mê hoặc bởi 1 con ma nữ còn vương vấn ở dương thế. Kau biết và ngăn chặn ma nữ đó cùng với đệ tử của mình. Còn con cương thi ngày càng mạnh lên và tìm giết người dân trong thành. Cuối cùng Kau, Ho, Dan, sếp Wai, Ting phải chiến đấu với cương thi, với sự giúp đỡ của 1 người bạn của Kau, họ đã phối hợp với nhau thiêu chết cương thi.

Thiên Sứ Bắt Ma – Mr Vampire (1985) – Phụ đề – thuyết minh Full HD tại Khophimhay.net

Link ket noi

Official trailer:
Phim Bạn Có Thể Muốn Xem
Giáo Viên Chủ Nhiệm Cá Biệt
Giáo Viên Chủ Nhiệm Cá Biệt

High School Big Bang (2020)

Màu Xanh Nồng Ấm - Blue Is the Warmest Color 2013 | Phim Hot
Màu Xanh Nồng Ấm

Blue Is the Warmest Color (2013)

Người Nhện 3
Người Nhện 3

Spider-Man 3 (2007)

365 Ngày Yêu Anh 2: Hôm Nay
365 Ngày Yêu Anh 2: Hôm Nay

365 Days: This Day (2022)

cô gái đến từ hư vô 1
Cô Gái Đến Từ Hư Vô 1

Girl From Nowhere (Season 1) (2018)

hoa và rắn 3
Hoa Và Rắn 3

Flower & Snake 3 (2010)

Ferry
Gã FERRY

Ferry (2021)