The Silent Twins (2022)

The Silent Twins - The Silent Twins (2022)

Trạng thái : Full HD
Đạo diễn : Đang cập nhật
Diễn viên : Letitia Wright, Tamara Lawrance, Leah Mondesir-Simmonds, Eva-Arianna Baxter, Nadine Marshall, Treva Etienne, Michael Smiley, Jodhi May, Jack Bandeira, Kinga Preis
Quốc gia : Mỹ
Đánh giá : 4.9/10 điểm
Thời lượng : 113 Phút
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Bộ phim The Silent Twins (2022) kể về cuộc đời của cặp song sinh June và Jennifer Gibbons, người được mọi người đặt biệt danh là “cặp song sinh trầm lặng”. Họ không bao giờ nói chuyện với ai ngoài nhau và tìm cách sống trong một thế giới hoàn toàn riêng tư. Cả hai luôn bị cô lập khỏi thế giới xung quanh và đối diện với nhiều vấn đề tâm lý nghiêm trọng. June và Jennifer đã phát triển một ngôn ngữ riêng và trở nên trầm cảm mỗi khi bị tách ra. Họ cùng nhau trải qua những khoảnh khắc đau buồn, những lúc cười vui và cùng nhau trưởng thành.

Tuy nhiên, khi họ lớn lên, cả hai bộc lộ những ý kiến và quan điểm trái ngược nhau, dẫn đến những hành động bạo lực và tội phạm. Với những vấn đề tâm lý nghiêm trọng và việc không chịu giao tiếp với mọi người, cả hai đã được chẩn đoán mắc chứng rối loạn tâm thần và yêu cầu nhập viện sau đó. Cuộc sống của hai chị em đã được đưa vào đầy đủ trong bộ phim đầy cảm xúc này, tác động mạnh mẽ đến khán giả.

Link ket noi

Xem tiếp những tập phim mới nhất tại Kho Phim Hay

Official trailer:

This will close in 0 seconds