Thế Giới Không Lối Thoát

Thế Giới Không Lối Thoát - Alice In Borderland (2020)

  • 18/10/2021 11:51 sáng
Trạng thái : Full HD Vietsub
Đạo diễn : Shinsuke Sato
Diễn viên : Kento Yamazaki, Nijirô Murakami, Tao Tsuchiya,
Quốc gia : Mỹ
Đánh giá : 8.8 điểm
Thời lượng : 50 phút/tập
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phim Thế Giới Không Lối Thoát được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên của tác giả Haro Aso. Nổi tiềng với thể loại game sinh tồn kinh dị năm 2014. Xoay quanh những người tự dưng bị cuốn vào các trận game đẫm máu. Nơi mà phải tìm mọi cách để sống sót qua các màn game….hoặc chết.

Nội dung phim Thế Giới Không Lối Thoát

Với cảnh hoang tàn đổ nát tại thủ đô Tokyo, đây là một thế giới song song. Các nhân vật vô tình bị rơi vào, và bị ép phải chơi những trò chơi để hy vọng có thể sống sót để quay lại đời thực.

Nhân vật chính trong phim là một chàng trai nghiện game (trúng nghề) tên Ryohei Arisu. Có tài năng phân tích cùng trí tuệ cao. Một ứng cử viên có thể còn thấy mặt ở cuối phim.

So sánh giữa phim và truyện

Trong phim Thế Giới Không Lối Thoát (Alice In Borderland 2020), đạo diễn đã cố gắng làm nhân vật giống như truyện nhất có thể. Với các tình tiết y hệt truyện , nên các bạn khi đã xem qua truyện rồi thì chắc chắn sẽ không thất vọng với bộ phim này.

Khác nhau thì chắc là lối suy nghĩ của mỗi nhân vật không thể truyền tải như truyện được , nên sẽ có nhiều tình tiết chúng ta không hiểu được tại sao nhân vật lại chọn như thế.

Các Nhân Vật Trong Phim

Arisu – nhân vật chính thì chắc chắn sẽ được lòng khán giả rồi . Với tính cách không hơn thua với đời , hay còn gọi là không có mục tiêu trong cuộc sống. Nhưng trải qua những chuyện trong phim thì cuối cùng cậu ấy cũng nhận ra ý nghĩa của sự sống.

Và các nhân vật khác cũng để lại những ấn tượng nhất định. Đương nhiên , cuộc đời mỗi người đều là một câu chuyện, nên khi ta theo dõi quá khứ của họ ta sẽ dễ cảm thông hơn với những nhân vật này.

Link ket noi

Official trailer:
Phim Bạn Có Thể Muốn Xem
Câu Lạc Bộ Boxing 69
Câu Lạc Bộ Boxing 69

69복싱클럽 (2022)

lua-chon-sinh-tu
Lựa Chọn Sinh Tử

Run Hide Fight (2020)

Quả Ớt Và Quả Cà
Quả Ớt Và Quả Cà

헌고추, 새가지 (2022)

Lọ Lem: Chuyện Chưa Kể
Lọ Lem: Chuyện Chưa Kể

Cinderella and the Secret Prince (2018)

Dị Nhân Bóng Tối
Dị Nhân Bóng Tối

Transference (2020)

vung-dat-tu-day
Vùng Đất Tù Đày

Imprisonment / The Trapped (2020)

Khu Vườn Quýt
Khu Vườn Quýt

Tangerines (2013)