tham-tu-pho-tau-3

Thám Tử Phố Tàu 3 - Detective Chinatown 3 (2021)

  • 10/06/2021 6:16 sáng
Trạng thái : HD-Vietsub
Đạo diễn : Chen Si Cheng
Diễn viên : Vương Bảo Cường , Lưu Hạo Nhiên, Tony Yaa
Quốc gia : Mỹ
Đánh giá : 8.6 điểm
Thời lượng : 136 Phút
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Thám Tử Phố Tàu 3 (Detective Chinatown 3) là phim hài thám tử giống như ‘Sherlock Holmes’. Phim do đạo diễn Chen Sicheng đảm nhận sản xuất. Hai diễn viên chính của bộ phim là ‘vua hài’ Vương Bảo Cường và nam diễn viên đẹp trai – Lưu Hạo Nhiên. Thám Tử Phố Tàu 3 được phát hành vào ngày 25/1/2020, ngay dịp Tết Nguyên Đán của chúng ta.

Nội dung phim Thám Tử Phố Tàu 3 – Detective Chinatown nói về ‘vụ án giết người ở Bangkok’, ‘Vụ án giết người hàng loạt với 5 yếu tố ở New York’. Sau hai vụ án trên, Tang Ren và Qin Feng đã được mời đến Tokyo để điều tra một vụ án ở đó, đây là cuộc chiến tranh của các thám tử bậc nhất Châu Á. 

Phim được quay ở Tokyo, Nhật Bản – xứ sở mặt trời mọc. Đầu phim chúng ta sẽ thấy cảnh Tang và Qin đang trên máy bay. Sau đó mọi người được đưa đến gặp Don – Kẻ bị tình nghi tuyên bố không có tội. 

Khi bắt đầu khám nghiệm tử thi, Tang tình cờ tìm được một lỗ kim tiêm trên người nạn nhân, nhưng chứng cứ này lại không được ghi chép lại trong báo cáo khám nghiệm tử thi. Sau đó, anh sử dụng thiết bị kích thích thị giác của chiếc kính bể, và anh đã thấy chiếc kính bị mất đang nằm trong xe của Don. 

Bối cảnh hai phần đầu của Thám Tử Phố Tàu là Thái Lan và New York. Nhưng phần 3 thì đạo diễn Trần Tư Thành sẽ đưa mọi người đến Nhật Bản với nhiều địa điểm mới kết hợp với các nét văn hóa của Nhật như cosplay, xã hội đen, sumo… Phim cũng lồng vào những yếu tố về văn hóa của người Nhật.

Link ket noi

Official trailer:
Phim Bạn Có Thể Muốn Xem
hoa và rắn 3
Hoa Và Rắn 3

Flower & Snake 3 (2010)

Ferry
Gã FERRY

Ferry (2021)

Vạch Trần Địa Ngục Số
Vạch Trần Địa Ngục Số: Phòng Chat Thứ N

Cyber Hell: Exposing an Internet Horror (2022)

nhim-sonic
Nhím Sonic 2020

Sonic the Hedgehog (2020)

Bạn Gái Tôi Chính Là Người Tình Của Bố
Bạn Gái Tôi Chính Là Người Tình Của Bố

아들의 여친 아빠의 여친 (2022)

nga-re-tu-than-2
Ngã Rẻ Tử Thần 2

Wrong Turn 2: Dead End (2007)

giao-uoc-chet
Giao ước chết

The Promise (2017)