Phim Cuộc Khủng Hoảng Kinh Tế

Cuộc Khủng Hoảng - Crisis (2021)

  • 11/06/2021 2:35 sáng
Trạng thái : Full HD Vietsub
Đạo diễn : Nicholas Jarecki
Diễn viên : Gary Oldman, Armie Hammer, Evangeline Lilly
Quốc gia : Mỹ
Đánh giá : 8.5 điểm
Thời lượng : 118 phút
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phim Cuộc Khủng Hoảng Kinh Tế là thuộc thể loại phim tài liệu có một phân tích khá đầy đủ về cuộc khủng hoảng kinh tế vào năm 2008, cuộc khủng hoảng ấy đã làm cho thế giới bị thiệt hại lên tới 20 nghìn tỉ đô la, hàng triệu người phải chịu cảnh thất nghiệp và vô gia cư. Sau khi hơn 2 năm sau khi Mỹ chấp thuận 700 tỉ cứu nguy khẩn cấp cho hệ thống tài chánh, thất nghiệp còn cao và việc tịch biên nhà đất còn nhiều. Bộ phim tài liệu “Inside Job” của Charles Ferguson thử tìm hiểu nguyên nhân gây nên cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008 và cảnh báo sẽ có cuộc suy thoái khác nếu chính quyền Obama không có biện pháp.

Phim Cuộc Khủng Hoảng Kinh Tế – Crisis nói về 1 nhóm tội phạm mua bán ma tuý làm việc tại đường biên giới mỹ và canada, Phim dài 118 phút đầy kịch tính giữa 3 nhân vật chính: Cô kiến trúc sư vì nghiện OxyContin mới suy tim, đang trong giai đoạn phục hồi và hành trình lần theo những dấu vết của con trai cô để lại có thúc đẩy đến ma túy trước khi cậu ta mất tích; người vật dụng hai là một tay buôn ma túy đang hoạt động trong đa dạng băng đảng ở Mỹ và Canada; người thứ ba là một vị giáo sư ở trường đại học nổi tiếng lúc bấy giờ , ông ta mới tiết lậu về ông chủ của mình cùng bí ẩn gây sốc mà công ty dược phẩm chuẩn bị tung ra thị trường, sản phẩm này là thuốc giảm đau và không gây nghiện. Ba câu chuyện tình chừng không liên quan, nhưng lại với một sợi liên kết. Điều ấy là gì? Bí mật nào sẽ được hé mở? Những viên thuốc kia thực chất là gì?

Bộ phim này được chia thành năm phần. Nó bắt đầu bằng cách kiểm tra tại sao Iceland được bãi bỏ quy định cao vào năm 2000 và tư nhân hóa các ngân hàng của mình. Khi Lehman Brothers phá sản và AIG sụp đổ, Iceland và phần còn lại của thế giới đã rơi vào suy thoái toàn cầu. Tại hội nghị thường niên Jackson Hole của Cục Dự trữ Liên bang, Raghuram Rajan lúc đó là nhà kinh tế trưởng của IMF, đã đưa ra những cảnh báo về rủi ro ngày càng tăng và đề xuất các chính sách sẽ giảm thiểu rủi ro đó. Cựu Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Lawrence Summers đã gọi các cảnh báo đó là “sai lầm”. Tuy nhiên, sau cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008, thì những quan điểm của Rajan được xem là tiên tri và ông đã được phỏng vấn cho bộ phim sau khi nó được công chiếu.

Link ket noi

Official trailer:
Phim Bạn Có Thể Muốn Xem
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 8
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 8

Fast and Furious 8 (2017)

Sơn Tước Ma Thây
Sơn Tước Ma Thây

Zomibie Chickadee (2022)

Phù Thủy Tình Yêu
Phù Thủy Tình Yêu

The Love Witch (2016)

Người Vận Chuyển 3
Người Vận Chuyển 3

Transporter 3 (2008)

Mèo Đi Hia Điều Ước Cuối Cùng
Mèo Đi Hia: Điều Ước Cuối Cùng

Puss in Boots: The Last Wish (2022)

Sát Nhân Trong Bóng Tối 2
Sát Nhân Trong Bóng Tối 2

Don't Breathe 2 (2021)

Thần Bài Macau 3
Thần Bài Macau 3

The Man From Macau 3 (2016)

Lupin Đệ III Lần Đầu
Lupin Đệ III: Lần Đầu

Lupin III: The First (2019)

Hồi Kết Của Sát Thủ
HỒI KẾT CỦA SÁT THỦ

Sniper: Assassin's End (2020)

Bá Chủ Bịp Thành
Bá Chủ Bịp Thành

Casino Tycoon (1992)