nga-re-tu-than-4

Ngã Rẻ Tử Thần 4 - Wrong Turn 4: Bloody Beginnings (2011)

  • 09/06/2021 9:41 sáng
Trạng thái : Full HD Vietsub
Đạo diễn : Declan O.Brien
Diễn viên : Blane Cypurda, Dave Harms, Deam Armstrong, Kristen Harris, Tenika Davis
Quốc gia : Mỹ
Đánh giá : 8.6 điểm
Thời lượng : 93 phút
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Ngã Rẻ Tử Thần đã đi đến phần 4, những tên sát nhân vẫn còn sống và chúng đang chờ con mồi đến. Những cái chết đều vô cùng kinh dị, máu me và man rợ thậm chí là ăn sống con mồi. Ở phần 4 đạo diễn sẽ đưa ra một câu chuyện mới, tình tiết và cách săn con mồi mới. Những tín đồ của dòng phim này sẽ rất thích đó.

Nội dung Ngã Rẻ Tử Thần 4 nói về một nhóm bạn trẻ đang đi trượt tuyết trong rừng thì vô tình gặp phải bão tuyết vào kỳ nghỉ đông. Cho nên họ quyết định ở lại một ngôi là lớn ở trong rừng sau khi gặp phải một cơn bão tuyết, họ đã bị tách biệt hoàn toàn và không thể trở về.

Họ không biết rằng 16 năm trước ở đây đã từng là một bệnh viện tâm thần, từng nhốt những bệnh nhân nguy hiểm nhất trong đó có 3 người bị đột biến gen, họ rất độc ác, khát máu và đang lẩn trốn ở đây để chờ con mồi. 

Bây giờ họ đã trở thành những thanh niên to lớn, sự nguy hiểm của họ cũng đã tăng lên gấp bội lần. Trong trò chơi mèo vờn chuột, họ phải đấu tranh xuyên đêm để sống sót. Liệu nhóm bạn này có chạy thoát được không, hay tất cả đều thành con mồi của chúng. “Khởi đầu đẫm máu” bắt đầu vào năm 1982 trong một viện điều dưỡng ở Tây Virginia. Sau phân cảnh mở đầu, giải thích 3 Finger và băng đảng đến từ đâu, nó nhanh chóng chuyển tiếp sang năm 2003. Bây giờ vào năm 2003, chèn một số ảnh khoả thân (bộ ngực tuyệt vời vào 3 nữ diễn viên gợi cảm, giơ ngón tay cái lên) và một số người bạn với điện thoại di động tuyết quyết định tham gia ra ngoài trong một cơn bão tuyết, và bị lạc và rẽ nhầm (ngạc nhiên!), và kết thúc ở viện điều dưỡng mà chúng tôi đã gặp các anh em ở buổi khai mạc …

Link ket noi

Official trailer:
Phim Bạn Có Thể Muốn Xem
thi-tran-ma-tuy
Thị Trấn Ma Túy

The Brave (2019)

Đừng Nhìn Nữa Hãy Cho Nó Vào Trong
Đừng Nhìn Nữa Hãy Cho Nó Vào Trong

Don’t Look Put It (Uncut) (2022)

sat-thủ-john-wick-phan-3
Sát Thủ John Wick 3

John Wick: Chapter 3 - Parabellum (2019)

Lọ Lem: Chuyện Chưa Kể
Lọ Lem: Chuyện Chưa Kể

Cinderella and the Secret Prince (2018)

bọ-ba-vẹ-si
Bộ Ba Vệ Sĩ

Triple Threat (2019)

bi-kip-luyen-rong-2
Bí Kíp Luyện Rồng 2

How to Train Your Dragon 2 (2014)

Dị Nhân Bóng Tối
Dị Nhân Bóng Tối

Transference (2020)

Lamborghini: Phía Sau Người Đàn Ông Huyền Thoại
Lamborghini: Phía Sau Người Đàn Ông Huyền Thoại

Lamborghini: The Man Behind the Legend (2022)