Năm thiên nhiên hồi sinh

Năm thiên nhiên hồi sinh - The Year Earth Changed (2021)

  • 11/08/2021 9:49 sáng
Trạng thái : HD vietsub
Đạo diễn : Tom Beard
Diễn viên : David Attenborough, Bhashkar Bara, Dulu Bora
Quốc gia : Mỹ
Đánh giá : 8.3 điểm
Thời lượng : 48 phút
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Năm thiên nhiên hồi sinh Định giờ hoàn hảo cho Ngày Trái đất, Năm Trái đất Thay đổi là một bức chân dung đầy mê hoặc về thế giới tự nhiên trong một năm bị khóa và cách ly. Đây là một nơi phải xem cho những người yêu thiên nhiên, và ngay cả khi bạn không phải là người yêu thiên nhiên, bạn sẽ thích thể loại điện ảnh!

Được kể bởi Sir David Attenborough, The Year Earth Changed là một bộ phim tài liệu bao gồm các cảnh quay độc quyền từ năm lục địa cho bạn thấy tấm lòng bạc của đại dịch COVID-19 – hành tinh đã được nghỉ ngơi rất cần thiết! Đơn vị Lịch sử Tự nhiên của BBC đã tổng hợp bộ phim từ Jalandhar, Ấn Độ trên dãy Himalaya ở đường chân trời, bầu trời quang đãng ở những nơi ô nhiễm như Los Angeles và Trung Quốc, tiếng chim hót ở San Francisco, về cá voi ở Vịnh Glacier và về những con hà mã đi bộ đến trạm xăng ở Nam Phi, trong số nhiều quốc gia khác. Đoàn làm phim thậm chí còn có cơ hội quay phim một con báo, con báo đã thích nghi từ thói quen hoạt động về đêm của nó để săn mồi vào ban ngày, trong phạm vi ống kính máy quay của họ.

The Year Earth Changed Năm thiên nhiên hồi sinh là một bộ phim được xây dựng đẹp mắt, và sự cẩn thận trong việc tạo ra nó và thu thập các dữ kiện chính xác là điều hiển nhiên. Có rất ít điều tôi có thể đề cập đến sẽ làm giảm đi sự vinh quang của loài voi và con người sống cạnh nhau, của những con hươu Nhật Bản chạy khắp thành phố đến bãi chăn thả cũ của chúng, và của capybara tìm đồng cỏ mới trong nhà của các gia đình ngoại ô Argentina. Đây chỉ đơn giản là một chiếc đồng hồ gia đình tuyệt vời.

Link ket noi

Official trailer:
Phim Bạn Có Thể Muốn Xem
Tôi Là Chris Farley
Tôi Là Chris Farley

I Am Chris Farley (2015)

vung-dat-cam-lang
Vùng Đất Câm Lặng

A Quiet Place (2018)

tro-choi-lo-lem
Trò Chơi Lọ Lem

Cinderella Game (2016)

Dấu Vết Trong Xe Hơi
Dấu Vết Trong Xe Hơi

The Wrong Car (2016)

linh-dac-cong-3
Lính Đặc Công 3

Commando 3 (2019)

Đảo Ái Tình
Đảo Ái Tình

Island Of Desire (2022)

Cô Nàng Đầu Gỗ
Cô Nàng Đầu Gỗ

Smile To Life (2022)

don-dep
Dọn Dẹp

Clean Up (2019)