mot-cach-ven-toan-1

Một Cách Vẹn Toàn - The Last Full Measure (2019)

  • 14/06/2021 4:48 sáng
Trạng thái : Full HD Vietsub
Đạo diễn : Todd Robinson
Diễn viên : Alison SudolAsher, Miles Fallica, Bradley Whitford, Christopher Plummer, Eoin O'Brien, Jeremy Irvine, Linus Roache…, LisaGay Hamilton, Sebastian Stan, William Hurt
Quốc gia : Mỹ
Đánh giá : 8.1 điểm
Thời lượng : 116 phút
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Phim Một Cách Vẹn Toàn – The Last Full Measure (2019) là một tác phẩm mang thể loại chiến tranh của Mỹ, dưới sự trực tiếp chỉ đạo sản xuất của đạo diễn tài ba Todd Robinson. Bộ phim này là một trong số ít các sản phẩm của ông được giới chuyên môn đánh giá rất cao với nội dung sâu sắc và giàu ý nghĩa, cho dù nó không có quá nhiều phân cảnh hành động.

Phim Một Cách Vẹn Toàn – The Last Full Measure (2019) kể về một câu chuyện từng  có thật trong lịch sử chiến tranh của Airman William H.Pitsenbarger, Jr.(Jeremy Irvine), một dược sĩ không quân đã bất chấp bản thân cứu sống hơn 60 mạng người trong một trận đánh có thể được cho rằng là trận đánh khó khăn hà khắc nhất trong cuộc Chiến Tranh Việt Nam.

Mặc dù có thể ra khỏi chiến trường đẫm máu ấy bằng chuyến máy bay trực thăng cuối, nhưng Pitsenbarger đã đưa ra một quyết định táo bạo đó là ở lại và cứu giúp những quân sĩ bị thương. Song cũng là để đảm bảo sự an toàn cho mạng sống của những người sĩ quan, người đồng đội của ông .

Hai mươi năm sau trôi qua, đồng đội của Pitsenbarger (William Hurt) và Cha (Christopher Plummer) đã nhờ sự giúp đỡ của nhà điều tra viên Scott Huffman (Sebastian Stan) và các cựu binh lính đã được Pitsenbarger cứu sống trông trận chiến ấy để dành tặng cho Pitsenbarger chiếc huân chương danh dự của quốc hội mà ông luôn xứng đáng nhận được .

Đã hơn ba mươi tư năm kể từ khi ông mất, Airman William H. Pitsenbarger, Jr đã chính thức được trao tặng huy chương danh dự danh giá nhất của đất nước vì những công lao và đóng góp to lớn của ông trên chiến trường ngày xưa.

Link ket noi

Official trailer:
Phim Bạn Có Thể Muốn Xem
thibaan-x-bnk48
Thibaan x BNK48

Thibaan x BNK48 (2020)

Kế Hoạch Đào Tẩu 2
Kế Hoạch Đào Tẩu 2

Escape Plan 2: Hades (2018)

Lạc hồn
Lạc hồn

Ghost Walk (2019)

Đội Tiên Phong
Đội Tiên Phong

Vanguard (2020)

Nữ quỷ phát điên
Nữ quỷ phát điên

Possessed 2 (1984)

yeu-nhau-mua-e-1-2020
Yêu Nhau Mùa Ế

Low Season (2020)

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 4
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 4

Fast And Furious 4 (2008)