Luôn tỏa sáng

Luôn tỏa sáng - Always Shine (2016)

Trạng thái : Full
Đạo diễn : Sophia Takal
Diễn viên : Mackenzie Davis, Caitlin Fitzgerald, Lawrence Michael Levine, Khan Baykal, Alexander Koch, Michael Lowry, Colleen Camp, Jane Adams
Quốc gia : Mỹ
Đánh giá : 7.5/10 điểm
Thời lượng : 1g 26phút
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

LUÔN TỎA SÁNG – Always Shine (2016) – Với đạo diễn Sophia Takal và sự tham gia của Mackenzie Davis và Caitlin FitzGerald, bộ phim kể về hai người bạn thân là Anna và Beth, hai nữ diễn viên đang đấu tranh để tìm kiếm thành công trong ngành điện ảnh. Bộ phim tập trung vào cuộc hội ngộ của hai người phụ nữ, cùng nhau đi phượt để hàn gắn tình bạn và khám phá bản thân mình. Tuy nhiên, sự đố kị, sự cạnh tranh và sự ghen tị trong ngành nghề dần khiến mối quan hệ giữa họ trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Sự căng thẳng này dẫn đến những sự kiện đáng sợ và đầy nguy hiểm, khiến cho mỗi người phụ nữ phải đối mặt với những cảm xúc khó chịu và tình huống nguy hiểm.

Điểm đáng chú ý trong bộ phim là cách mà nó khắc họa bản chất con người và tâm lý của những người đang chịu đựng áp lực và căng thẳng trong cuộc sống. Bộ phim sâu sắc phân tích về sự đố kị, ghen tị và tình cảm con người. Nó là một tác phẩm điện ảnh đáng xem về sự trỗi dậy và sự mất kiểm soát của bản thân khi chúng ta đối diện với những áp lực và thử thách. Ngoài ra, sự thể hiện xuất sắc của Mackenzie Davis và Caitlin FitzGerald cùng với những cảnh quay đẹp mắt đã đưa phim đến tầm cao mới, đem lại cho khán giả những phút giây giải trí và suy nghĩ đầy ý nghĩa. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa kịch tính, tâm lý và kinh dị, phim Luôn Tỏa Sáng là một tác phẩm đáng xem, sẽ khiến khán giả bị thu hút và suy nghĩ đến cuối cùng.

Link ket noi

Xem tiếp những tập phim mới nhất tại Kho Phim Hay

Official trailer:

This will close in 0 seconds