khach-san-nguy-trang

Khách Sạn Ngụy Trang - Masquerade Hotel (2019)

  • 10/06/2021 9:33 chiều
Trạng thái : HD-Vietsub
Đạo diễn : Suzuki Masayuki
Diễn viên : Kimura Takuya, Nagasawa Masami, Kohinata Fumiyo, Kajiwara Zen, Izumisawa Yuki
Quốc gia : Mỹ
Đánh giá : 8.2 điểm
Thời lượng : 133 Phút
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Khách Sạn Ngụy Trang do diễn viên akuya Kimura đã thể hiện rất tốt khi vào vai một thám tử không quan tâm, ngày càng say mê với vụ án của mình. Diễn xuất rất tuyệt vời, đặc biệt là từ các nhân viên khách sạn. Câu chuyện giết người hơi có hậu, phần lớn diễn biến vụ án được kể thông qua các cuộc gặp gỡ chứ không phải chiếu. Thay vào đó, câu chuyện thực sự tập trung vào hậu trường của quản lý khách sạn, văn hóa làm việc của Nhật Bản và chủ nghĩa hoàn hảo, thường giải thích ảnh hưởng của một khách sạn tốt có thể có đối với cuộc sống của một người. Đôi khi nó có thể hơi ngô nghê, gần giống anime nhưng đó chỉ là một phần của văn hóa điện ảnh Nhật Bản.

Phim Khách Sạn Ngụy Trang  Tuy nhiên, vấn đề lớn nhất của bộ phim là nó quá dễ đoán. Họ thu hút rất nhiều sự chú ý vào một số điểm cốt truyện đến nỗi rõ ràng đây sẽ là yếu tố chính trong câu chuyện sau này. Kẻ giết người cũng khá rõ ràng, thực tế là quá rõ ràng đến nỗi bạn tự hỏi liệu bộ phim có mang đến cho bạn một sự thay đổi cốt truyện hay không … Và nó có, nhưng nó không phải là một bộ phim hay cho lắm.

Ngoài ra, động cơ và logic của kẻ giết người quá ngu ngốc và phi lý đến mức tôi phải hỏi người bạn Nhật của mình xem tôi có hiểu đúng không … Thật không may, tôi đã làm vậy, và nó thực sự là ngớ ngẩn; một tình huống dễ dàng tránh được mà không có ý nghĩa. Tôi nửa mong đợi một cảnh kỳ quặc, nơi ai đó chỉ ra giải pháp rõ ràng cho vấn đề của kẻ giết người và họ nói “ồ, tại sao tôi lại không nghĩ vậy ?! Ôi thôi! Quá muộn rồi * giết người *”

Link ket noi

Official trailer:
Phim Bạn Có Thể Muốn Xem
Hiện Thân Tà Ác
Hiện Thân Tà Ác

Malignant (2021)

Thần Bài Macau
Thần Bài Macau 1

The Man from Macau (2014)

Kẻ Vô Danh
Kẻ Vô Danh

Nobody (2021)

Thiên Sứ Bắt Ma 3
Thiên Sứ Bắt Ma 3

Mr Vampire 3 (1987)

Dị Nhân Thế Hệ Mới
Dị Nhân Thế Hệ Mới

The New Mutants (2020)

Vua Bài
Vua Bài

Poker King (2009)

Thế Giới Hôn Nhân
Thế Giới Hôn Nhân

The World Of The Married (2020)

Captain America: Chiến Binh Mùa Đông
Captain America: Chiến Binh Mùa Đông

Captain America : The Winter Soldier (2014)

Hố Địa Ngục
Hố Địa Ngục

Superdeep (2021)

Diệp Vấn 1
Diệp Vấn 1

Ip man (2008)