Hãy Giấu Cùng Em - Lie With Me

Hãy Giấu Cùng Em - Lie With Me (2005)

  • 29/03/2022 3:19 chiều
Trạng thái :
Đạo diễn : Clement Virgo
Diễn viên : Lauren Lee Smith, Eric Balfour, Polly Shannon, Mayko Nguyen, Richard Chevolleau, Frank Chiesurin,
Quốc gia : Mỹ
Đánh giá : 5.3 điểm
Thời lượng : 93 phút
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Thứ nhất, Hãy Giấu Cùng Em – Lie With Me không phải là một bộ phim khiêu dâm hạng B đêm khuya. Nó đang cố gắng trở thành một tác phẩm khiêu dâm nghệ thuật với nhiều thành công khác nhau. Nó có một cảm giác mơ hồ mơ hồ với màu sắc nhẹ nhàng và lời kể dai dẳng từ Leila. Leila là một nhân vật hấp dẫn trong khoảng 30 phút trước khi nó trở nên mệt mỏi. Nó trở thành không có gì khác hơn là hai người nóng bỏng quan hệ tình dục rất nhiều. Có rất nhiều ảnh khỏa thân rõ ràng nhưng câu chuyện diễn biến quá chậm. Sự suy thoái của Leila có thể còn đen tối hơn nhiều so với bộ phim. Điều này cần nhiều hơn là quan hệ tình dục nóng bỏng.

Ở Toronto, nữ minh tinh Leila (Lauren Lee Smith) dành nhiều đêm khiêu vũ và quan hệ tình dục với đàn ông để thỏa mãn ham muốn tình dục của mình. Leila biết rằng cha mẹ cô đang ly hôn và cô bị ảnh hưởng bởi quyết định của họ.

Khi Leila gặp David (Eric Balfour), cô đã có một mối tình dày vò với anh. David là một nghệ sĩ sống với cha mình, người rất phụ thuộc vào David. Leila và David có một mối quan hệ phức tạp vì anh ta là một người đàn ông chiếm hữu, đòi hỏi sự cam kết nhưng Leila không biết cách yêu một người đàn ông và có nhu cầu khác nhau trong đời sống tình dục của mình.

Hãy Giấu Cùng Em – Lie With Me là một bộ phim lãng mạn vô cùng gợi tình và vô nghĩa, với một câu chuyện đầy sai sót nhưng một cặp đôi chính quyến rũ. Nhà biên kịch kiêm đạo diễn Clément Virgo có vẻ thích thú hơn khi khám phá những cảnh ân ái với Lauren Lee Smith gợi cảm và lộng lẫy. Khuôn mặt và ngoại hình của cô ấy rất nóng bỏng và cô ấy rất táo bạo trong những cảnh khiêu dâm. Thật không may, nhân vật của cô ấy không được phát triển tốt và không có lời giải thích cho hành vi và cảm xúc không ổn định của cô ấy. Phiếu bầu của tôi là sáu.

Link ket noi

Official trailer:
Phim Bạn Có Thể Muốn Xem
sat-canh-cung-nhau
Sát Cánh Cùng Nhau

Together Together (2021)

nhung-chu-chim-gian-du-2
Những Chú Chim Giận Dữ 2

The Angry Birds Movie 2 (2019)

dung-goi-anh-la-bo
Đừng gọi anh là bố

My God! Father (2020)

spongebob-bot-bien-dao-tau
Spongebob: Bọt Biển Đào Tẩu

The SpongeBob Movie: Sponge On the Run (2020)

linh-thu
Linh Thú

Spirit Beast (2020)

khe-uoc-am-duong
Khế Ước Âm Dương

The Girl Shaman (2016)

Dinh thự oan khuất
Dinh thự oan khuất

Ghosts Of War (2020)

Năm thiên nhiên hồi sinh
Năm thiên nhiên hồi sinh

The Year Earth Changed (2021)

Thế giới trắng đen
Thế giới trắng đen

Jagame Thandhiram (2021)

Đêm nhuốm máu
Đêm nhuốm máu

Red Nights (2009)

600x400

This will close in 0 seconds