Guns of Eden

Guns of Eden - Guns of Eden (2022)

Trạng thái : Full
Đạo diễn : Greg Lamberson
Diễn viên : Alexandra Faye Sadeghian, Bill Kennedy, Lynn Lowry, Peter Johnson, Nicole Colón, Dominic Luongo, Tim O'Hearn, Kim Piazza, Xander Goldman, Sara Manzella
Quốc gia : Mỹ
Đánh giá : 5.6/10 điểm
Thời lượng : 91 Phút
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Súng của Eden (Guns of Eden) là một bộ phim hành động kịch tính năm 2022 với đầy đủ phụ đề Vietsub và Thuyết Minh. Câu chuyện xoay quanh Megan – một cảnh sát ở thành phố Buffalo đang phải vật lộn với hậu quả của chứng rối loạn stress sau chấn thương. Cô cùng với đồng nghiệp Jeremy và hai người bạn thân Blake và Gabriella quyết định đi cắm trại vào cuối tuần để giải tỏa áp lực. Tuy nhiên, một vụ việc đen tối đã xảy ra trước mắt họ khi Megan và Jeremy chứng kiến một vụ thực thi án tự ý của một đội cảnh sát địa phương. Họ nhanh chóng nhận ra rằng họ đang bị săn đuổi bởi các phe phái khác nhau trong một đội quân vũ trang. Bộ tứ phải đối mặt với những tình huống nguy hiểm, họ đấu tranh để tồn tại và tìm cách đối phó với các thế lực tối ác.

Sự kết hợp giữa những pha hành động gay cấn, những tình huống tràn đầy kịch tính cùng những thông điệp về tình bạn, tình đồng chí và sự tin tưởng đem đến cho khán giả một trải nghiệm tuyệt vời. Bộ phim cũng lồng ghép những thông điệp về sự đấu tranh cho công lý và tôn vinh luật pháp, đem lại một bài học ý nghĩa về trách nhiệm của một cảnh sát và tầm quan trọng của việc đưa ra những quyết định đúng đắn trong những tình huống khó khăn. Với diễn xuất ấn tượng và cốt truyện hấp dẫn, Súng của Eden là một bộ phim không thể bỏ lỡ đối với những người yêu thích thể loại phim hành động tâm lý.

Link ket noi

Xem tiếp những tập phim mới nhất tại Kho Phim Hay

Official trailer:

This will close in 0 seconds