Giáng Sinh Không Vui Lắm

Giáng Sinh Không Vui Lắm - A Not So Merry Christmas (2022)

Trạng thái : Full HD - Vietsub
Đạo diễn : Mark Alazraki
Diễn viên : Mauricio Ochmann, Ana Brenda Contreras, Manu NNa, José Sefami, María Rojo, Paula Espinosa, Kaled Acab, Romina Poza, Bastian Calva
Quốc gia : Khác
Đánh giá : 5.8/10 điểm
Thời lượng : 100 Phút
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Giáng Sinh Không Vui Lắm A Not So Merry Christmas 2022 Full HD Vietsub Thuyết Minh Được đồng sáng tác và đạo diễn bởi Mark Alazraki, ‘A Not So Merry Christmas’ của Netflix (tựa đề gốc là ‘Reviviendo la Navidad’) là một bộ phim hài kịch Mexico xoay quanh một người đàn ông cục cằn tên Chuy, người đặc biệt không thích Giáng sinh . . Năm nay, sự kiên nhẫn của anh ấy đã hết và anh ấy mất bình tĩnh trước mặt khách. Tuy nhiên, anh thức dậy vào ngày hôm sau chỉ để nhận ra rằng đó là đêm Giáng sinh một lần nữa, nhờ lời nguyền của một nàng tiên.
Lời nguyền cho phép Chuy chỉ nhớ đến đêm Giáng sinh và hồi tưởng lại ngày lễ cho đến khi anh bắt đầu trân trọng nó mà không coi các mối quan hệ gia đình của mình là điều hiển nhiên. Câu chuyện ấm áp nhưng hài hước được làm sống động nhờ những màn trình diễn vui nhộn của dàn diễn viên tài năng, bao gồm Mauricio Ochmann, Ana Brenda Contreras, Manu NNa và José Sefami. Hơn nữa, những địa điểm mà Chuy dành đêm Giáng sinh lặp đi lặp lại khiến bạn tự hỏi bộ phim hài được quay ở đâu. Trong trường hợp đó, hãy cho phép chúng tôi điền cho bạn tất cả các chi tiết về điều tương tự!
Xem thêm nội dung…

Link ket noi

Official trailer: