Class

Class - Class (2023)

Trạng thái : Hoàn Tất (8/8)
Đạo diễn : Đang cập nhật
Diễn viên : Gurfateh Pirzada, Piyush Khati, Anjali Sivaraman, Madhyama Segal, Cwaayal Singh, Zeyn Shaw, Ayesha Kanga, Naina Bhan, Moses Koul, Chayan Chopra, Chintan Rachchh
Quốc gia : Ấn Độ
Đánh giá : 7/10 điểm
Thời lượng : 57 phút/tập
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Thông tin phim: Class – Class phát hành năm 2023 thuộc thể loại phim Chính kịch được yêu thích nhất hiện nay. Các diễn viêmn chính tham gia phim như Gurfateh Pirzada, Piyush Khati, Anjali Sivaraman, Madhyama Segal, Cwaayal Singh, Zeyn Shaw, Ayesha Kanga, Naina Bhan, Moses Koul, Chayan Chopra, Chintan Rachchh.

Review phim Class: Bộ phim kể về kể về hành trình lấn sân vào tầng lớp thượng lưu của 3 cậu học sinh vốn đến từ khu ổ chuột nghèo nàng, nhờ may mắn cộng trí thông minh họ đã được nhận vào học tại trường cấp 3 dành cho dân giàu có ở Delhi. Họ không thể ngờ nơi đây lại có những góc khất ẩn chứa bí mật đen tối đáng sợ, cùng những tin đồn liên quan đến án mạng.

Đánh giá phim: Một trong những bộ phim hay nhất của năm không thể không kể đến là Class. Mô tả cuộc sống của những cậu học sinh có nhiều tham vọng. Do đó, bạn nên xem 1 lần để cảm nhận thực tế hơn về nội dung này. Chúc các bạn xem vui vẻ!

Link ket noi

Official trailer: