Bắt Tôi Nếu Có Thể

Bắt Tôi Nếu Có Thể - CATCH ME IF YOU CAN (2002)

  • 17/02/2021 2:46 chiều
Trạng thái : Full HD – Vietsub
Đạo diễn : Steven Spielberg
Diễn viên : Leonardo DiCaprio, Tom Hanks, Christopher Walken
Quốc gia : Mỹ
Đánh giá : 8 điểm
Thời lượng : 141 Phút
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Bắt Tôi Nếu Có Thể (Catch me if you can – 2002) là bộ phim bom tấn kinh điển nhất vào năm 2002. Bắt Tôi Nếu Có Thể là bộ phim được chuyển thể từ cuốn sách của Frank Abagnale Jr. Phim nói về cuộc đời của một nhân vật có thật ở nước Mỹ, là một siêu trộm xuất quỷ nhập thần, đã làm náo loạn cả nước Mỹ trong thế kỷ 20.

Bộ phim lấy bối cảnh vào năm 1963, nói về một tên trộm thiên tài, lúc đó chỉ là một thiếu niên tên là Frank Abagnale, sống ở New Rochelle – New York cùng với cha (Frank Sr.) và mẹ (Paula) anh. Cha của anh đã gặp vấn đề về tiền thuế với IRS, cho nên gia đình anh phải chuyển từ một ngôi nhà lớn sang một căn hộ nhỏ hơn, cuộc sống cũng tệ đi rất nhiều.

Trước sự việc này, mẹ của anh đã ngoại tình với Jack Barnes, ông ta chính là bạn của cha anh. Frank phải chuyển sang trường công lập và vướng phải rắc rối khi anh bắt đầu đóng giả làm giáo viên dạy tiếng Pháp, đứng lớp dùm giác viên thật trong ngày đầu tiên đi học. Cuối cùng, có một việc đã diễn ra, gia đình anh đã tan vỡ. 

Để có tiền, anh ta đã chuyển sang lừa đảo để kiếm sống qua ngày. Anh ta không ngờ rằng phi vụ nào của mình cũng đều thành công, do đó anh ta ngày càng táo bạo và lớn gan hơn. Phi vụ thành công nhất của anh ta chính là giả mạo thành phi công của một hãng hàng không nổi tiếng và được bay chùa đến 2 triệu dặm. Đó mới chỉ là sự bắt đầu của siêu trộm này thôi…..

Link ket noi

Official trailer:
Phim Bạn Có Thể Muốn Xem
Tử Thần Vùng Texas
Tử Thần Vùng Texas

The Texas Chainsaw Massacre (2022)

Tân Lộc Đỉnh Ký 2
Tân Lộc Đỉnh Ký 2

Royal Tramp 2 (1992)

ha-canh-khan-cap
Hạ Cánh Khẩn Cấp

Emergency Declaration (2022)

Nang Rebecca 2020
Nàng Rebecca

Rebecca (2020)

Bi-an-ngoi-nha-ky-quai
Bí Ẩn Ngôi Nhà Kỳ Quái

The Strange House (2021)

Thủy Hầu Tử
Thủy Hầu Tử

Folk Strange Talk: Water Monkey (2022)

Tình Anh Em 2
Tình Anh Em 2

My Bromance 2: 5 Years Later (2020)

Ám Sát
Ám Sát

Killer Assistant (2016)

Thế Chiến Z
Thế Chiến Z

World War Z (2013)