Bà Đồng

Bà Đồng - The Medium (2021)

  • 09/03/2022 1:24 chiều
Trạng thái : Full HD Vietsub
Đạo diễn : Banjong Pisanthanakun
Diễn viên : Narilya Gulmongkolpech, Sawanee Utoomma, Sirani Yankittikan,
Quốc gia : Thái Lan
Đánh giá : 6.6 điểm
Thời lượng : 130 phút
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Được rồi, tôi không hiểu rõ về văn hóa dân gian Thái Lan với thầy cúng và tài sản, vì vậy tôi có phần hơi lạc lõng ở đây với bộ phim Bà Đồng này. Nhưng đó là một bộ phim kinh dị Thái Lan mà tôi chưa xem, thì tất nhiên tôi đã chớp lấy cơ hội ngồi xuống và xem nó ở đây vào năm 2022.

Tôi không kỳ vọng gì vào các nhà văn Chantavit Dhanasevi, Na Hong-jin, Banjong Pisanthanakun hay Siwawut Sewatanon. Vì vậy, phiến đá sạch sẽ và họ có tất cả cơ hội để gây ấn tượng với tôi với Bà Đồng “The Medium”.

Trước hết, tôi không hề bị ấn tượng bởi kiểu quay phim tài liệu mà họ đã chọn trong bộ phim này. Ý tôi là, một chiếc máy ảnh bị rung ở khắp nơi, chỉ là không cắt nó cho tôi. Khi tôi ngồi xuống để xem một bộ phim, tôi muốn có cách quay phim phù hợp chứ không phải thứ mà tôi có thể tự quay bằng máy ảnh kỹ thuật số của riêng mình. Và sau đó nhịp độ của cốt truyện cứ chậm lại một cách khủng khiếp, điều này làm nghẹt thở sự thú vị ngay sau bộ phim.

Với thời lượng hơn 2 tiếng, “The Medium” là một công việc chậm chạp và đơn điệu để vượt qua, đặc biệt là vì đạo diễn Banjong Pisanthanakun phải mất nhiều thời gian để dàn dựng sân khấu và xây dựng bầu không khí. Và đến khi sân khấu được thiết lập, thì về cơ bản tôi đã sẵn sàng để bắt đầu bộ phim. Bạn cần phải thực hiện tốt hơn một nửa thời gian chạy trước khi mọi thứ bắt đầu tốt hơn, và sau đó nó chỉ là quá ít, quá muộn. Và 15 hay 20 phút cuối của bộ phim hoàn toàn là thứ rác rưởi.

Cần phải nói rằng “The Medium” chắc chắn có một số diễn xuất tốt và chắc chắn của dàn diễn viên, nhưng đặc biệt là Narya Gulmongkolpech (đóng vai Mink) và Sawanee Utoomma (đóng vai Nim) nổi bật với màn trình diễn của họ.

Đối với một bộ phim kinh dị, thì bộ phim hoàn toàn không có bất cứ thứ gì đáng sợ. Có lẽ là một fan hâm mộ lâu đời của thể loại kinh dị đã khiến tôi cứng lòng và dày dặn kinh nghiệm, bởi vì tôi không thấy điều gì đáng sợ ở “The Medium”. Chà, ngoài nhịp độ chậm rãi của câu chuyện. Tôi cho rằng bạn cần phải là người Thái Lan hoặc có kiến ​​thức về những điều mê tín của người Thái để tìm thấy bất cứ điều gì đáng sợ ở đây.

Nếu bạn thích phim kinh dị Thái Lan, thì “Bà Đồng” không phải là bộ phim mà tôi khuyên bạn nên lãng phí 130 phút để xem. Nó chỉ đơn giản là không cắt nó.

Xếp hạng của tôi về “Bà Đồng” đạt bốn trên mười sao rất cao.

Link ket noi

Official trailer:
Phim Bạn Có Thể Muốn Xem
cong-chua-nho-cua-ba-1
Công Chúa Nhỏ Của Bà

A Little Princess (2019)

gio-san-da-diem
Giờ Săn Đã Điểm

Time to Hunt (2020)

Trao Đổi Bạn Tình Trong Khu Phố
Trao Đổi Bạn Tình Trong Khu Phố

스와핑 돌려먹는 친구들 (2022)

Hương Vị Tình Cũ
Hương Vị Tình Cũ

애인교환커플섹스 (2022)

cuong-dao-2021
Cuồng Đao

Soul Of Blades 2021

Pearl (2022) Full HD Vietsub
Pearl

Pearl (2022)

Bên Kia Vạch Phấn
Bên Kia Vạch Phấn

The Chalk Line (2022)

600x400

This will close in 0 seconds