365 Ngày Yêu Anh 2: Hôm Nay

365 Ngày Yêu Anh 2: Hôm Nay - 365 Days: This Day (2022)

Trạng thái : Full HD Vietsub
Đạo diễn : Tomasz Mandes, Barbara Białowąs
Diễn viên : Anna Maria Sieklucka, Michele Morrone, Simone Susinna, Magdalena Lamparska, Otar Saralidze, Ewa Kasprzyk, Dariusz Jakubowski, Ramón Langa, Natasza Urbanska, Tomasz Mandes, Blanka Lipinska
Quốc gia : Mỹ
Đánh giá : 7.4 điểm
Thời lượng : 106 phút
Thể loại:
NỘI DUNG PHIM

Tôi nghĩ rằng tất cả những người đã xem bộ phim 365 Ngày Yêu Anh 2: Hôm Nay này đều không mong đợi điều gì tốt đẹp, nhưng tôi cũng không mong đợi nó tệ đến mức này. Bộ phim đầu tiên cũng rác rưởi, nhưng ít nhất nó cũng có một số câu chuyện để thúc đẩy nó, bộ phim này về cơ bản giống như một video ca nhạc dài 2 giờ với tình dục …. vâng, chỉ có vậy. Mối quan hệ giữa hai nhân vật chính là vô tâm và không thực tế như phần đầu tiên, và một người đàn ông khác tham gia cảnh này, người cũng buồn tẻ như phần đầu tiên.

Không có gì xảy ra trong bộ phim này cho đến gần một nửa chặng đường, và nếu bạn thậm chí đã cố gắng chịu đựng nỗi đau đó là lời thoại, đạo diễn và diễn xuất khủng khiếp, thì bạn sẽ phải trải qua một bộ phim kinh dị nhàm chán. Thực sự là một điều đáng tiếc, bởi vì với một đạo diễn và biên kịch giỏi, bạn đã có thể có một câu chuyện hấp dẫn với những nhân vật tốt, nhưng không … chúng tôi hiểu được điều này. Các diễn viên chính, (tôi thậm chí không buồn tra tên của họ) có rất ít hoặc không có phản ứng hóa học giữa họ, và một nửa thời gian họ chỉ đứng đó trông rất xinh.

Tôi hiểu rằng phim này không nhắm đến khán giả từ 20-40 người, nhưng ít nhất chúng ta cũng có thể làm được.

Nếu bạn bỏ tất cả âm nhạc và tình dục, bạn sẽ có một bộ phim ngắn 40 phút. Nghiêm túc mà nói, nó tệ đến mức đó. Rất nhiều cảnh vô dụng mà không thêm gì. Điểm tốt duy nhất của bộ phim này là kỹ thuật quay phim của nó, thật kỳ lạ là rất tốt, đó là điều duy nhất ngăn tôi không đánh giá bộ phim 365 Ngày Yêu Anh 2: Hôm Nay365 Days: This Day này đạt điểm 1.

Link ket noi

Official trailer:
Phim Bạn Có Thể Muốn Xem
Ferry
Gã FERRY

Ferry (2021)

nhim-sonic
Nhím Sonic 2020

Sonic the Hedgehog (2020)

Cám Dỗ Của Em Dâu
Cám Dỗ Của Em Dâu

아들의 여친 아빠의 여친 (2021)

nga-re-tu-than-2
Ngã Rẻ Tử Thần 2

Wrong Turn 2: Dead End (2007)

Tôi Đã Đổi Người Yêu Với Bạn Của Mình
Tôi Đã Đổi Người Yêu Với Bạn Của Mình

내 애인과 바꿔 맛본 친구 애인 (2022)

giao-uoc-chet
Giao ước chết

The Promise (2017)

Nhà Tù Xác Chết 2
Nhà Tù Xác Chết 2

Corpse Prison Part 2 (2017)

vung-dat-cam-lang
Vùng Đất Câm Lặng

A Quiet Place (2018)

600x400

This will close in 0 seconds